Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Ampe kìm Kyoritsu 2608A giải pháp môi trường tiên tiến

Cũng như các hãng công nghệ kỹ thuật điện khác thì trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới. Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm Kyoritsu 2608A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Ampe kìm Kyoritsu 2608A giải pháp môi trường
Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.
Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2608A.
Thông số kỹ thuật Ampe kìm Kyoritsu 2608A.

Đo điện áp máy đo điện hóa DC: 60V
Đo điện trở Ω: 1/10kΩ
Hiển thị Kim
Đường kính kìm kẹp ф: 33mm max.
Giải đo dòng AC: 6/15/60/150/300A
Giải đo điện áp AC: 150/300/600V
Kích thước: 193(L) × 78(W) × 39(D)mm
Khối lượng: 275g .
Phụ kiện: Que đo, Pin, Hộp đựng, HDSD
Hãng sản xuất Kyoritsu – Nhật
Xuất xứ: Thái Lan
Temperature: 20ºC~+150ºC (Với que đo 7060)
Tần số hiệu ứng: 50Hz/60Hz
Nguồn: R6P (AA) (1.5V) × 1
Ampe kìm Kyoritsu 2608A thiết kế thông minh, an toàn
Sản phẩm có vỏ ngoài bằng nhựa cùng tay cầm được thiết kế vừa tay người dùng, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.Ampe kìm Kyoritsu 2608A có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng cũng như cất giữ.
Không những thế, chiếc đồng hồ còn được trang bị màn hình khá lớn hiển thị kết quả rõ nét, chính xác, tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, ampe kìm Kyoritsu 2608A còn có nút vặn dùng để tùy chỉnh các cường độ dòng điện sao cho phù hợp nhất khi đo giúp bạn có nhiều sự chọn lựa cho từng mục đích, nhu cầu đo khác nhau. Sản phẩm còn có cách điện cao, tạo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, hạn chế tối đa các sự cố về điện thường gặp.
Ampe kìm Kyoritsu 2608A hoạt động mạnh mẽ
Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ dòng điện của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc,... được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.
Chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng ampe kìm thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc Kyoritsu 2608A được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại ampe kìm thông thường khác.
http://smart08gravesen.blog.fc2.com/blog-entry-1.html
đồng hồ vạn năng sanwa yx360trf
cấu tạo máy kinh vĩ điện tử
Sign In or Register to comment.